1001+ câu nói hay và ý nghĩa về bảo hiểm nhân thọ (P4)

4.8 (96.67%) 6 vote[s]

Đừng lo rằng bạn sẽ không có tiền để đóng bảo hiểm. Chỉ cần khi còn khỏe thì bạn còn làm ra tiền. Nếu mất sức khỏe rồi thì bảo hiểm sẽ trả tiền cho bạn.

cau noi y nghia ve bao hiem
KHÔNG tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bạn sẽ đẩy rủi ro tài chính cho những người thân yêu phải gánh chịu. Ngược lại, bạn sẽ giúp họ nhẹ gánh nợ nần.
nhung cau noi hay ve bao hiem nhan tho
Thầy cô dạy cho học trò kiến thức, kỹ năng để thành công trong đời. Tư vấn viên bảo hiểm bảo vệ thu nhập cho cha mẹ học sinh, để các con có tiền đến trường.
nhung cau noi y nghia ve bao hiem
Đừng lo rằng bạn sẽ không có tiền để đóng bảo hiểm. Chỉ cần khi còn khỏe thì bạn còn làm ra tiền. Nếu mất sức khỏe rồi thì bảo hiểm sẽ trả tiền cho bạn.
mot so cau noi hay ve bao hiem nhan tho
Bạn thật khôn, còn công ty bảo hiểm thì thật khéo. Bởi bạn chỉ gửi vào bảo hiểm một số tiền nhỏ, mà họ thì sẵn sàng lo cho bạn một số tiền lớn.
mot so cau noi y nghia ve bao hiem
Lương hưu sẽ chỉ cho bạn một cuộc sống đạm bạc khi về già. Nếu có thêm bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưởng hưu trí an nhàn và sung túc hơn.
cau noi hay y nghia ve bao hiem nhan tho
Bằng cách tham gia bảo hiểm nhân thọ, cha mẹ đã minh chứng cho con cái rằng: “Chăm sóc cho tương lai ngày hôm nay thì tương lai sẽ tự chăm sóc lấy chính nó”.
Khi có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ xứng tầm, là bạn đã trở thành hội viên câu lạc bộ những người đẳng cấp của giới thượng lưu.
cac cau noi hay ve bao hiem nhan tho
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với mức bảo vệ lớn còn giá trị hơn cả một món hàng hiệu triệu đô, bởi không phải ai cũng có thể sở hữu được.
cac cau noi hay y nghia ve bao hiem nhan tho
Bảo hiểm nhân thọ là một lĩnh vực kinh doanh không chỉ mang lại lợi lộc cho bản thân, mà còn đem tới hạnh phúc cho cộng đồng.
cac cau noi hay va y nghia ve bao hiem nhan tho
Nếu không có bảo hiểm nhân thọ và phải phụ thuộc tiền bạc vào người khác, bạn sẽ không thể có tự do và độc lập một cách trọn vẹn.

Thân!

Nghiêm Ngọc Hương

Founder & CEO Tín đồ Bảo Hiểm

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *