Tại sao cần có một kế hoạch bảo hiểm ngay lập tức?

Rate this post

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giúp bạn bảo vệ quyền lợi tài chính của gia đình nếu không may có một ngày mai bạn xa vắng. Hàng triệu người mua bảo hiểm nhân thọ vì những lý do thường khó diễn đạt thành lời.

Bảo hiểm nhân thọ tạo thành một thành phần quan trọng của một kế hoạch tài chính lành mạnh vì những lợi ích sau:

1. Bảo vệ tài chính cho gia đình

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ cung cấp một khoản tiền cụ thể cho gia đình bạn vào thời điểm nếu bạn không may phải xa vắng. Nhờ khoản bù đắp từ bảo hiểm nhân thọ, những người thân của bạn có thể sử dụng số tiền này để thực hiện các nhu cầu tài chính khác nhau.

2. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

Bạn có thể chọn cho người bệnh hiểm nghèo với một chính sách bảo hiểm nhân thọ, bảo vệ chống lại các bệnh nghiêm trọng về sức khỏe, chẳng hạn như ung thư, suy thận và các vấn đề tim mạch. Bằng cách này, bạn hoặc gia đình bạn không cần lo lắng về mặt tài chính trong các trường hợp y tế khẩn cấp.

3. Các khoản khấu trừ thuế

Phí bảo hiểm bạn trả cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đủ điều kiện để được khấu trừ thuế.

4. Cảm giác bình an

Với chính sách bảo hiểm nhân thọ tốt nhất bên cạnh bạn, bạn sẽ có được sự an tâm khi biết rằng có một mạng lưới an toàn tài chính mà những người thân yêu của bạn có thể dựa vào bạn.

5. Bảo hiểm rộng rãi với chi phí thấp

Các công ty bảo hiểm cung cấp các khoản thanh toán đáng kể cho bảo hiểm nhân thọ (như gói có kỳ hạn) với mức phí bảo hiểm thấp, tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng sức khỏe của bạn.

mua bao hiem nhan tho cho gia dinh
Có Bảo hiểm hôm nay là tương lai ngày mai của bạn và gia đình sẽ được đảm bảo.

6. Cơ hội tạo ra của cải và tài sản thừa kế cho các thế hệ tương lai

Các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ như Bảo hiểm Liên kết Đơn vị mang lại cho bạn lợi ích bảo hiểm nhân thọ cùng với lợi nhuận liên kết thị trường từ khoản đầu tư của bạn. Ví dụ: Gói Tiết kiệm Manulife Điểm tựa đầu tư là giải pháp có thể kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư, tích luỹ với lãi suất trung bình từ 13-14%/năm. Có 6 quỹ đầu tư trong gói bảo hiểm này mà bạn có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu và khẩu vị đầu tư của mình.

7. Lập kế hoạch tài chính cho cuộc sống

Cùng với việc cung cấp hỗ trợ tài chính để chống lại sự sụp đổ không kịp thời, các gói bảo hiểm nhân thọ cũng hoạt động như một khoản đầu tư dài hạn để đáp ứng các mục tiêu khác nhau trong cuộc sống. Bằng cách đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ đúng độ tuổi, bạn có thể lập kế hoạch tốt cho các giai đoạn cuộc đời khác nhau.

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn và gia đình an tâm trước mọi rủi ro của cuộc sống

8. Lập kế hoạch cho giáo dục Đại học của con bạn

Tiết kiệm tiền cho việc học của con bạn có thể là một trong những ưu tiên lớn nhất đối với bạn. Bằng cách đầu tư vào các chính sách bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, bạn có thể lập kế hoạch cho tương lai của con mình và giúp con đảm bảo các cột mốc giáo dục khác nhau trong cuộc đời.

9. Thu nhập được đảm bảo khi nghỉ hưu

Bảo hiểm nhân thọ là một công cụ tài chính mà bạn có thể chọn để lập kế hoạch cho thời gian nghỉ hưu. Các khoản thanh toán ổn định mà nó có thể cung cấp dưới dạng niên kim có thể trở thành nguồn thu nhập cho cuộc sống về hưu của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ và chưa biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu thì hãy đăng ký tư vấn miễn phí tại đây ngay bây giờ!

Thân!

Nghiêm Ngọc Hương

Founder & CEO Tín đồ Bảo Hiểm

XEM THÊM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *