Gợi ý một số cách thắt cà vạt đẹp cho quý ông

Rate this post

Cà vạt là món phụ kiện nhỏ nhắn mà đầy võ cho các quý ông tự tin thể hiện phong cách của mình. Dưới đây là gợi ý một số cách thắt cà vạt đẹp cho bạn!

1. Cách thắt cà vạt kiểu Christensen

Nếu bạn có niềm yêu thích với những chiếc cà vạt trơn, không có họa tiết thì cách thắt cà vạt kiểu Christensen có phần hơi khác biệt sẽ là cách thắt phù hợp dành cho bạn.

cach that ca vat dep

Với kiểu thắt cà vạt này, bạn nên chọn áo sơ mi cổ bẻ, cà vạt bản nhỏ để tạo ra sự hài hòa cho tổng thể trang phục của mình.

2. Thắt cà vạt kiểu Eldredge

Đây là cách thắt cà vạt khá độc đáo. Với cách thắt này bạn sẽ là người tạo ấn tượng và nổi bật giữa đám đông. Nếu bạn là một người không khéo léo và tỉ mỉ thì sẽ rất khó để học được cách thắt Eldredge.

Tuy nhiên, để trở nên cuốn hút và nổi bật hơn thì đây sẽ là cách thắt đáng để bạn bỏ công sức học hỏi đấy.

cach that cavat dep

3. Thắt cà vạt kiểu Victoria

Đây là cách thắt cà vạt dành cho những người đàn ông luôn hướng tới phong cách nam tính, lịch lãm. Thắt cà vạt kiểu Victoria không hề khó mà chỉ cần trong 8 bước cực đơn giản dưới đây:

cach that cavat dep doc

4. Cách thắt cà vạt kiểu Four in Hand

Có tên gọi Four in Hand bởi vì cách thắt cà vạt này có thể hoàn thành chỉ trong vòng 4 thao tác nhanh gọn. Đây cũng được coi là cách thắt cà vạt đơn giản và nhanh nhất dành cho những người mới bắt đầu thắt cà vạt.

cach that cavat don gian

Kiểu thắt cà vạt Four in Hand phù hợp với những chiếc áo sơ mi thường ngày, cổ nhọn, nhỏ và những chiếc cà vạt chất liệu mềm, bản nhỏ dưới 7 centimet.

5. Thắt cà vạt kiểu Full Windsor Tie Know

Một cách thắt cà vạt cổ điển và đã trở thành kinh điển đó là Full Windsor Tie Knot. Tuy hơi khó để thực hiện các bước thắt cà vạt theo kiểu này, nhưng khi có thể thực hiện thành thạo thì kiểu thắt Full Windsor Tie Knot sẽ giúp chiếc cà vạt của bạn tạo nên điểm nhấn nổi bật trên bộ trang phục.

cach that cavat dep

6. Kiểu thắt cà vạt Nicky

Cách thắt cà vạt kiểu Nicky do một người Mỹ cùng tên sáng tạo ra. Với cách thắt cà vạt kiểu Nicky, bạn có thể linh hoạt sử dụng trong mọi hoàn cảnh cần sự lịch sự.

Lưu ý: Chỉ nên dùng cách thắt kiểu Nicky đối với áo sơ mi sáng màu, cổ nhỏ.

that cavat dep la

Thân!

Nghiêm Ngọc Hương

Founder & CEO Tín đồ Bảo Hiểm

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *