Đừng tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ nếu không biết đủ 5 lý do quan trọng này

Rate this post

Sẽ có rất nhiều lý do khiến chúng ta quyết định tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, tuy nhiên, 5 lý do quan trọng dưới đây sẽ là khởi nguồn có những quyết định sở hữu một hợp đông Bảo Hiểm Nhân Thọ cho gia đình và người thân.

Thứ nhất, Bảo Hiểm Nhân Thọ cần thiết để bảo vệ thu nhập cho người trụ cột.

bao ve thu nhap nguoi tru cot
Nền móng có vững thì tường nhà mới chắc.

Người trụ cột trong gia đình cũng giống như nền móng của một ngôi nhà, bởi vậy, nếu nền móng không vững chắc, bạn nghĩ ngôi nhà đó sẽ đứng vững được trước những cơn bão giông không?

Để trang trải những chi phí sinh hoạt cho gia đình thì chắc chắn thu nhập của bạn rất quan trọng và không thể thiếu với gia đình của mình có đúng không? Thế nên, chỉ khi nào có sức khỏe bạn mới đủ khả năng để ra ngoài đi làm và kiếm tiền về cho gia đình.

Tuy nhiên, chính sức khỏe lại là điều mà chúng ta không thể nào chắc chắn được. Có thể hiện tại chúng ta đều đang rất khỏe mạnh, nhưng liệu có chắc ngày mai hay một tuần sau, một tháng sau chúng ta vẫn còn giữ được sức khỏe này hay không?

Do đó, Bảo Hiểm Nhân Thọ chính là đôi trụ cột dự phòng vững chắc cho ngôi nhà của bạn trước giông bão cuộc đời.

Thứ hai, đảm bảo học vấn cho con trong tương lai

Là những bậc làm cha, làm mẹ, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều mong ước khi mình sau này khôn lớn, trưởng thành sẽ được đào tạo tại những ngôi trường đại học uy tín và danh giá. Thế nhưng, nhìn thẳng vào ước mơ ấy? Bạn đã chuẩn bị được bao nhiêu phần trăm trong tổng số tiền mấy trăm triệu cần thiết cho con mình đi học rồi?

Nếu câu trả lời mới chỉ là 2-3% trong số đó thì Bảo Hiểm Nhân Thọ chính là một giải pháp tuyệt vời và cần thiết trong việc hoạch định tương lai học vấn sau này cho con cái của bạn.

Khi tham gia một hợp đồng Bảo Hiểm học vấn cho con là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho con bước chân vào giảng đường đại học mà mình mong muốn. Hơn thế nữa, trong suốt thời gian tích lũy đó, con cái của bạn cũng sẽ được bảo vệ về sức khỏe để con có thể yên tâm học tập và tu dưỡng cho tương lai.

Thứ ba, sức khỏe của bạn sẽ luôn được chăm sóc nhờ quỹ dự phòng Bảo Hiểm

Bằng việc tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ, bạn đã chắc chắn được công ty Bảo Hiểm tặng cho một quỹ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ hỗ trợ viện phí nằm viện cho tới việc điều trị bệnh lý nghiêm trọng nếu không may rủi ro đó xảy ra.

Có thể nhiều người sẽ nói rằng, nếu vậy thì tôi tham gia Bảo Hiểm Y Tế là đủ rồi. Tuy nhiên, bạn có chắc mình muốn ngồi đó xếp hàng để chờ đợi dịch vụ y tế hàng tiếng đồng hồ hay muốn được vào viện và được tiếp đón nồng nhiệt như thượng đế? Tôi tin, bạn đã có câu trả lời!

Thứ tư, Bảo Hiểm Nhân Thọ chắc chắn giúp bạn có được cuộc sống hưu trí an nhàn

Tuổi hưu bình an và ấm áp chắc chắn sẽ dành cho bạn.

Mấy chục năm cuộc đời lao động và cống hiến để lấy về miếng cơm, manh áo cho gia đình, chắc hẳn khi về già, ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn có được một cuộc sống hưu trí an nhàn. Thể nhưng, bạn đã thực hiện được bao nhiêu phần trăm trong số mong muốn ấy?

Ngoài ý nghĩa là đôi trụ cột giúp bạn và gia đình phòng ngừa rủi ro thì trong trường hợp may mắn sống thọ, Bảo Hiểm Nhân Thọ chính là một cuốn sổ hưu giúp bạn và gia đình yên tâm vui sống trong những năm tháng tuổi già. Có lẽ sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi về hưu được cầm trên tay cuốn sổ hưu Bảo Hiểm để đi du lịch đó đây cùng người thân của mình đúng không bạn?

Cuối cùng, Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp bạn và gia đình giảm bớt đi những gánh nặng tài chính trong tương lai

Bảo Hiểm Nhân Thọ chính xác là một chiếc phao cứu sinh giúp bạn và gia đình tránh được cảnh điêu đứng nếu không may có rủi ro xảy ra. Đó chính là một vị thiên sứ sẽ giúp gia đình bạn đứng ra chi trả các hóa đơn viện phí, điều trị bệnh tật ngoài ý muốn.

Hy vong, qua những chia sẻ ngắn gọn trên đây của tác giả, bạn đã có cho mình thêm những hiểu biết cơ bản về ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ. Chúc bạn và gia đình sẽ sớm được bảo vệ bằng một gói Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp nhất!

Nếu bạn tâm đắc với bài viết này, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết thêm quan điểm của bạn nhé! Trân trọng!

Mọi băn khoăn về Bảo Hiểm Nhân Thọ cần được hỗ trợ và giải đáp, Anh Chị vui lòng liên hệ Hotline 0966 725 369 để được tư vấn trực tiếp.

Nghiêm Ngọc Hương

CEO Tín đồ Bảo Hiểm

(Fanpage: https://www.facebook.com/tindobaohiem/)

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *