7 ứng dụng công nghệ sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngay tại nhà

Rate this post

Dọn dẹp nhà cửa, thanh lý những vật dụng không cần thiết sẽ giúp căn nhà của bạn lúc nào trông cũng gọn gàng và mới mẻ. Vậy trong thời buổi kinh tế – xã hội phát triển như hiện nay, đâu là những ứng dụng công nghệ có thể giúp bạn thanh lý bớt đồ đạc không dùng mà vẫn có thêm thu nhập ngay tại nhà?

1. Decluttr

ung dung ban hang decluttr

Decluttr ra mắt vào năm 2013 và bắt đầu chiến dịch quảng cáo trong cùng năm. Ứng dụng kinh doanh này đã được giới thiệu trên Good Morning America, The Today Show, Fox News và những người khác.

Nếu bạn đang muốn bán các mặt hàng cũ hoặc không mong muốn để kiếm tiền nhanh chóng, Decluttr là giải pháp dành cho bạn. Bạn có thể bán các mặt hàng như DVD, điện thoại di động, sách giáo khoa, trò chơi video hay bất cứ thứ gì.

Hãy chắc chắn rằng các mặt hàng bạn đang muốn bán đang ở trong tình trạng tốt. Nếu mặt hàng bạn đang bán mà có người cần ngay, bạn có thể nhận được khoản thanh toán vào ngày hôm sau thông qua paypal hoặc tiền mặt.

Download ứng dụng này tại: iOS | Android

2. LetGo

Letgo được thành lập vào năm 2015 và trị giá hơn 1 tỷ đô la. Bạn có thể bán những thứ cũ của bạn để lấy tiền mặt. Letgo đã trở thành đối thủ cạnh tranh cho những người thích Craigslist và Facebook để mua hoặc bán các sản phẩm đã qua sử dụng.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Letgo trên iOS hoặc Android. Ngoài ra, bạn có thể xem danh sách của mình thông qua ứng dụng hoặc phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng di động.

Tất cả các danh sách sản phẩm đều dựa trên vị trí, vì vậy kết quả sẽ chỉ dựa trên khoảng cách địa lý. Theo Business Insider, ứng dụng này thường xuyên và liên tục được coi là một trong 50 ứng dụng miễn phí hàng đầu.

Download ứng dụng này tại: iOS | Android

3. ThredUP

ThredUP là một trang web bán lại thời trang cho người tiêu dùng được thành lập vào năm 2009. Công ty cho phép bạn mua hoặc bán quần áo cũ trực tuyến. Dịch vụ này được xây dựng dựa trên nền kinh tế chia sẻ và là một phần của phong trào tiêu dùng hợp tác.

Download ứng dụng này tại: iOS | Android

4. Poshmark

Poshmark được ra mắt vào năm 2011 và rất nhanh sau đó, nó đã nhanh chóng phát triển đến một cộng đồng gồm năm triệu người bán. Nó cho phép người dùng liệt kê trên ứng dụng quần áo người lớn và trẻ em hoàn toàn miễn phí.

Poshmark đi xa hơn bằng cách gửi nhãn vận chuyển trả trước miễn phí khi bạn bán hàng cho hàng hóa bạn quảng cáo. Ứng dụng chỉ với một vài hình ảnh có thể được tải lên trong thời gian thực.

Hãy nghĩ về ứng dụng như tủ quần áo cá nhân của riêng bạn, ngoại trừ bạn đang trưng bày quần áo tốt nhất và đã qua sử dụng của mình để kiếm lợi nhuận. Theo Business Insider, công ty có kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào cuối năm nay. Đến nay, cộng đồng người bán đã được trả 1 tỷ đô la.

Download ứng dụng này tại: iOS | Android

5. OfferUp

Công ty ra mắt vào năm 2011, và được đồng nghĩa là một phiên bản địa phương của eBay. Ứng dụng OfferUP cung cấp phần thưởng cho người bán lặp lại thành công với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Hơn nữa, người bán và người mua có thể để lại phản hồi cho nhau về các giao dịch.

Tính minh bạch là một phần hấp dẫn của ứng dụng, bạn có thể thêm các tùy chỉnh vào trải nghiệm của mình. Chẳng hạn, bạn có thể tạo danh sách theo dõi, hỏi thông tin cho người bán thông qua tính năng trò chuyện trong ứng dụng và thương lượng giá cả. Ứng dụng sử dụng định vị địa lý và người dùng có thể điều hướng danh sách bằng cách duyệt qua các danh mục hoặc vùng lân cận.

Download ứng dụng tại: iOS | Android

6. VarageSale

VarageSale có sự hiện diện trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Đức, Ý, Nhật Bản, Anh, v.v. Công ty được thành lập vào năm 2012 và cho phép bạn bán các sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng. Các mặt hàng phổ biến để bán hoặc giao dịch là điện thoại thông minh, đồ nội thất, đồ điện tử và những thứ khác.

Dịch vụ này cũng được xây dựng dựa trên độ tin cậy và minh bạch. Người dùng phải tạo và hoàn thành hồ sơ với tất cả các thông tin cần thiết. Nền tảng được trang bị một đường dây hỗ trợ 24 giờ để báo cáo hoạt động gian lận hoặc đáng ngờ.

Download ứng dụng tại: iOS | Android

7. Chairish

Chairish được thành lập vào năm 2013 và là một dịch vụ bán hàng đa diện. Bạn hoàn toàn có thể đăng bán miễn phí trên Chairish, nhưng có một khoản phí hoa hồng 20 phần trăm cho các mặt hàng bạn bán. Các mặt hàng ở đây có giá bán cao hơn. Nói cách khác, người bán muốn ghi điểm tiền mặt cần đảm bảo các mặt hàng khuyến mãi ở trong tình trạng tốt.

Download ứng dụng tại: iOS

Tóm lại, có nhiều nguồn lực và tùy chọn để kiếm tiền với bất kỳ ứng dụng nào trong số 7 ứng dụng di động này. Điều quan trọng là bạn cần nghiên cứu trước khi lựa chọn ứng dụng phù hợp.

Bạn muốn đảm bảo dịch vụ và danh sách khớp với những gì bạn đang cố gắng bán vì không phải tất cả các dịch vụ được tạo ra như nhau. Tất cả các ứng dụng dựa trên tiền mặt này được điều chỉnh cho các đối tượng và thị trường cụ thể. Bạn có thể tra cứu các mặt hàng để xem tần suất xuất hiện và giá niêm yết. Dựa trên điều này, bạn có thể cho rằng đây là dịch vụ phù hợp để quảng bá và tiếp thị các mặt hàng hay không?

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở phía dưới phần bình luận nhé!

Trân trọng!

Nghiêm Ngọc Hương

Founder & CEO Tín đồ Bảo Hiểm

XEM THÊM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *