Manulife tuyển dụng tư vấn viên Tài chính – Bảo hiểm năm 2023

5 (100%) 3 vote[s]

Với sự thành công vượt bậc của Manulife trong năm 2021 cùng khối tài sản tăng lên tới hơn 1400 tỉ đô la Canada và đang dẫn đầu thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền, do đó, công ty Manulife tuyển dụng nhân sự để mở rộng thị phần và tìm kiếm đối tác chiến lược lý tưởng để ủy thác, nhượng quyền cho những người có đủ năng lực.

Chính vì lẽ đó, tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích dưới đây liên quan tới việc tuyển dụng tư vấn viên Tài chính – Bảo hiểm tại Manulife:

1. Tuyển dụng tư vấn viên tài chính part-time


Nếu bạn đang mong muốn có một cơ hội việc làm bán thời gian để gia tăng thu nhập, trong khi vẫn có thể duy trì công việc chính đang làm thì nghề tư vấn Bảo hiểm Nhân thọ chắc chắn sẽ rất phù hợp với bạn.

Với việc trở thành tư vấn viên Bảo hiểm bán thời gian, bạn có thể chủ động quản lý thời gian của mình để vừa chăm lo được cho bản thân, gia đình, vừa có thể kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khi trở thành tư vấn viên bán thời gian, bạn vẫn sẽ được Manulife hỗ trợ đào tạo bằng các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản đã và đang được ứng dụng thành công.

Bên cạnh đó, khi phát sinh doanh số bán hàng, công ty sẽ chi trả hoa hồng cũng như các chương trình tưởng thưởng khác theo chế độ thù lao được quy định ban đầu.

Nếu bạn đang lăn tăn với việc mình chưa có nhiều kinh nghiệm về bán hàng thì đừng quá lo lắng! Bởi khi tới với Manulife, bạn sẽ được tham gia lớp đào tạo chuyên nghiệp ngay sau khi bạn vượt qua Quy trình tuyển chọn của Manulife.

Ở vị trí tư vấn viên bán thời gian (part-time), mức thu nhập trung bình sẽ vào khoảng 422$/tháng.

dang ky lam tu van bao hiem
Dù là tư vấn viên Bảo hiểm part-time hay fulltime, mỗi vị trí đều sẽ có những đặc thù riêng.

2. Tuyển dụng tư vấn viên tài chính toàn thời gian (Fulltime)

Trải qua hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam, Manulife nhận ra khách hàng ngày càng quan tâm chú trọng tới chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như năng lực, trình độ của các tư vấn viên.

Do đó, công ty Manulife đã đẩy mạnh việc phát triển dự án tư vấn viên tài chính toàn thời gian (Fulltime).

Khi trở thành tư vấn viên tài chính fulltime, bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng mức hỗ trợ duy trì năng suất kinh doanh rất cao so với việc chỉ làm một tư vấn viên tài chính bán thời gian.

Bên cạnh đó, khác với một tư vấn viên tài chính part-time, tư vấn viên fulltime sẽ được tham gia các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp (mỗi Quý một lần) khi hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công ty đưa ra.

Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên tài chính fulltime cũng sẽ được tiếp nhận các thông tin, cơ chế thay đổi từ công ty sớm nhất cũng như luôn gia tăng được niềm tin phía khách hàng nhờ vào hình ảnh chuyên nghiệp luôn được thể hiện từ trong ra ngoài.

Thu nhập của tư vấn viên tài chính fulltime trung bình khoảng 1.050$/tháng.

Nếu bạn đang là ứng viên sinh sống tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, và ở trong độ tuổi từ 25 – 35 cũng như mong muốn có được một công việc được đào tạo chuyên nghiệp cùng mức thu nhập tương xứng với năng lực thì vị trí tư vấn viên tài chính toàn thời gian (Fulltime) là dành cho bạn!

3. Tuyển dụng Quản lý kinh doanh

Trở thành một Quản lý kinh doanh là một bước đệm để bạn có cơ hội gia nhập vào hàng ngũ Lãnh đạo điều hành cấp cao của Manulife.

Hiện nay, Manulife đã và đang tuyển dụng các vị trí Quản lý các cấp từ Trưởng nhóm kinh doanh (UM) tới Trưởng phòng kinh doanh cấp cao (SDM).

Ở mỗi vị trí, công ty đều có những yêu cầu và chế độ đãi ngộ riêng. Do đó, mỗi ứng viên phù hợp với vị trí nào sau khi được tuyển chọn và đánh giá sẽ được bổ nhiệm vào vị trí cụ thể.

Hiện nay, Manulife cũng đang có khoản giải ngân hỗ trợ thêm cho các vị trí quản lý từ 24 triệu đồng cho tới 211 triệu đồng/năm.

Thu nhập trung bình của các vị trí quản lý kinh doanh bắt đầu tư 900$/tháng.

Điều kiện ứng tuyển vị trí Quản lý kinh doanh: Nam & Nữ độ tuổi 25-45, từng có kinh nghiệm Quản lý đội nhóm trong ngành Bảo hiểm hoặc lĩnh vực bất kỳ khác ngoài ngành Bảo hiểm.

Bạn biết gì về Manulife?

bao hiem nhan tho Manulife
Trụ sở chính của Manulife Việt Nam tại 75 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 

Quyền lợi khi trở thành tư vấn viên của Manulife

Sau khi vượt qua quy trình tuyển chọn và thi đỗ kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ tư vấn viên Tài chính – Bảo hiểm của Bộ Tài chính, bạn sẽ chính thức trở thành tư vấn viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu thế giới – Manulife.

Khi là một thành viên của Manulife, bạn sẽ nhận được một số quyền lợi như sau:

 • Có cơ hội sở hữu một doanh nghiệp riêng cho mình mà không cần phải chi ra bất cứ đồng vốn nào. Đó là khi bạn chính thức trở thành Quản lý kinh doanh tại Manulife
 • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu Việt Nam
 • Được nhận thu nhập xứng đáng với nỗ lực cá nhân và không giới hạn
 • Có cơ hội tham quan du lịch trong và ngoài nước
 • Luôn chủ động về thời gian và công việc
 • Cơ hội được thăng tiến công bằng và tiến tới việc gia nhập hàng ngũ điều hành tại Manulife
 • Được tham gia các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp
 • Được làm nghề đóng góp rất nhiều giá trị nhân văn cho cộng đồng, cho sự phát triển của xã hội
 • Được hưởng mức thuế thu nhập ưu đãi dành riêng cho ngành Bảo hiểm nhân thọ: chỉ 5%

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu dành cho ứng viên

 1. Nam – Nữ độ tuổi từ 22-45, hiện tại không có mã số đại lý ở bất cứ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc
 2. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi
 3. Trung thực, chăm chỉ, sáng tạo
 4. Cởi mở và luôn mong muốn xây dựng, phát triển các mối quan hệ
 5. Từng có kinh nghiệm ở vị trí Sales, Telesales là một lợi thế
 6. Từng tốt nghiệp ngành/khoa Bảo hiểm ở các trường Đại học, Cao đẳng cũng là lợi thế
 7. Dành ra được tối thiểu 2 tiếng/ngày cho công việc Bảo hiểm để tham gia các lớp đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu về nghề ít nhất là trong vòng 2 tháng làm việc đầy đủ đầu tiên
 8. Sử dụng thành thạo Smartphone, máy tính
dang ky lam tu van vien bao hiem
Trở thành tư vấn viên Bảo hiểm là cơ hội để bạn phát triển được thêm rất nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Quy trình tuyển chọn tư vấn viên Tài chính – Bảo hiểm tại Manulife

 1. Điền thông tin vào mẫu đăng ký bên dưới
 2. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian tối đa 48 giờ sau khi bạn hoàn thành mẫu đăng ký
 3. Ứng viên thu xếp thời gian lên tham quan văn phòng, cơ sở vật chất, môi trường làm việc… và trao đổi cụ thể hơn về công việc với Nhà tuyển dụng
 4. Nhà tuyển dụng trao đổi cụ thể với ứng viên tại văn phòng công ty về các nội dung: quyền lợi, nghĩa vụ để giúp ứng viên lựa chọn vị trí phù hợp
 5. Ứng viên thực hiện bài khảo sát online nhằm đánh giá mức độ phù hợp của công việc với bản thân mình
 6. Tham gia phỏng vấn và ngay sau khi có kết quả, ứng viên sẽ chuẩn bị tham gia lớp đào tạo Cấp chứng chỉ Đại lý Bảo hiểm do Bộ Tài chính quản lý
 7. Vượt qua kỳ thi sát hạch cuối khóa học, bạn sẽ chính thức trở thành tư vấn viên Tài chính – Bảo hiểm tại Manulife Việt Nam
 8. Các Quản lý cấp trên sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ bạn bắt đầu công việc, thiết lập mục tiêu và kế hoạch hoàn thành mục tiêu cụ thể thể trong vòng 12 tháng tới

>>>>>>>> ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY BẰNG CÁCH ĐIỀN CÁC THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN TẠI ĐÂY! <<<<<<<<

Hotline liên hệ: 0966725369 (Ms. Hương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *